Tanong po about miscarriage

Ask lang po kapag po ba mag2weeks na tumagal yung mens nang nakunan at onti nalang po normal napo ba lumabas napo ba lahat ng dugo kaya?

1 Reply

10 days tumagal sakin nung nakunan ako. may iniinom din akong gamot dun na reseta ng ob para lumabas lahat ng dugo, nagpasugod kasi ako sa ER nung nakunan ako. niresetahan ka din ba ng doctor? kung may tinetake ka din mawawala din naman yung bleeding hanggang humina at mawala na talaga.

4mo ago

2weeks napo ako now and wala napo hindi din po me nag pa checkup ih

Related Articles