Breastfeeding

Ask lang po kahit hindi pa po nakakapangank pwede n po ba mag pump ng dede? Thank you po in advance

3 Replies

para sa akin, mas mabuti na wag mo'ng e'pump yung milk mo mommy.. ang pinaka importante sa 'yong sanggol ay yung pinaka unang gatas ng dede mo. "Colostrum" po tawag dun.. yan po ang pinakamasustansya. 😊

5y ago

you're welcome po.. 😊

Yes po. As long as may lumalabas nang gatas, pwede ka na mag-pump para ma-store mo na siya sa freezer para ready for baby's consumption. Umaabot siya ng 5 months if sa freezer nilagay.

5y ago

thank you po mommy sa advice