CS Moms Ask lang po

Ask lang po ilang months or years kayo bago nag work. Hindi work at home po ha. Ung work talaga lalabas ka ng bahay nyo. May time pa na shifting ? And need mag byahe ng 40mn-1hr. #advicepls #1stimemom #pleasehelp

6 Replies

ako po 4 mos c baby ng nagwork ako, sa resto pa po shifting schd plus lot of ot po 😂.. kinakaya nman po lalo na pag sahod at mbibili mo needs ni baby sulit padin po ung pagod❤.. kyang kya nio po yan pra sa future ni baby❤

3y ago

salamat po

Same tayo mommy. 40 mins to 60 minutes away din ang workplace ko. Nasa field office kasi ako. Nung ako, 3 months po leave ko. Pero kahit di pa nga ako naxreinstate ang kukulit ng mga katrabaho ko andami pinapagawa.

i know someone, this is prepandemic pa.she is back to work around 3 or 4 weeks post cs. she travels bulacan-ortigas-bulacan daily.

Dati after ng maternity vacation ko na 75days.. nagwork na ako nagdrive na po din ako nun and yes cs din po ako.

me mommy CS ako. I'm a nurse so shifting ang sked. back to work na ako after 3 months

3y ago

ngayon solids and formula na si baby.

ebf din po ba kayo?