rewards and points

ask lang po.. ilang araw po bgo magkaroon ule ng mga item na bago sa reward po? puro sold out po ksi d man lang aki naktyempo.. hrap n nga makabuo points tagal pa mahdagdag ng post hehe..kelan po kya sila naglalagay ng bago dun? tia sa sasagot po...

2 Replies

depende kung may sponsor. main goal nmn nitong app is sharing of tips for parents, bonus nlang pgredeem ng points. since mabuntis ako hanggang nyon nanganak n ko wala p ko naredeem 😅

Diko din alam mommy, pero everyday ako nag check para diko mamiss yung new rewards.

5y ago

😊😊😊 khit nga madaling araw ngchcheck ako