Pagkain ni baby

Ask lang po if pwede na ba kumain ang 4 months old na baby? #1stimemom #advicepls #firstbaby

16 Replies

I guess so, yung panganay ko, 3 months pa lang pinag cerelac na ng mga "ulikba kong byenan," (3 elders ng partner ko, mama nya and 2 titas) wala namang masamang nangyari ☺️ although Im still mad at them for being so fucking pakialamera!!! 😡

If advise ni pedia and baby meets all the criteria na ready na sya for solids pwede na pero if hindi pa wait until 6 months old na si baby

Yung pedia ko po pinayagan na kumain yubg baby ko during her 4th mo th pero make sure na puree with milk, breastmilk 🍼

bawal pa po sis di pa po mabilis matunawan pag 6months na po pataas..

6 mons po para solid foods pero need nyo pa din po iblender.

depends if allowed by her pedia but ideally not yet

No, not yet. Wait until 6 months.

wait mo mg six months sya sis

No po.. Atleast 6 months😊

6 months as per my pedia.