philheath

ask lang po if pwde ba gamitin philheath ay yung philheath ng tatay ko pag nanganak po ako pero di po kame kasal ng ka livein ko pwde po ba yun benifisary naman po ako ng tatay ko sa philheath nya#1stimemom #firstbaby #advicepls

8 Replies

depende kung 21yrs old and below ang edad mo eh covered ka pa ng philhealth ng tatay mo. pero kung nasa 22yrs old pataas ka na dapat ikaw mismo ang member ng philhealth.

Kung ikaw po ang nakadeclare as one of the beneficiary ng father mo and kung ang age mo ay hindi lalagpas ng 21 yrs old pwede po.

4y ago

Depende po sa age ng mga anak ang covered ng philhealth. Pero para mas sure, pwede mo naman po iask sa philhealth office mismo. Kasi ako father ko, may philhealth din pero di ko naman nagagamit philhealth nya kasi beyond age limit na ko.

pasagot naman po salamat

hindi po pwede ata

up