#firsttimemomBreastfed baby

Ask lang po if normal lang ba mahimbing tulog ni baby sa gabie kadalasan isang bises lang mapa dede... okay lang ba yong isa bises? Salamat po sa makasagot

4 Replies

Ilang months na po si baby? Usually kasi kapag 1-2months every 2hrs dapat ang feeding. Need mo gisingin para padedein. Kapag 3mos-up kaya nila matulog ng 6hrs straight ng hindi dumedede.

2y ago

Mag 3months na sya bukas

yes normal mi🥰🥰ganyan din baby ko🥰🥰..naingit sya pag dedede na tapos tulog ulit😁😁paalis na kc tayo sa stage ng newborn sis😁😁

ganyan po matulog baby ko nung 1st mnth nya,.kya iniistorbo ko tlog nya lalo na kung nagleak na gatas s dibdib ko😊😊

2to3hr dpt ang pgppdede mi