Panay panay ang pag tigas ng tiyan

Ask lang po if normal ang pag tigas ng tyan na may kasamang pananakit ng puson. 37weeks napo ako ngayon. Thankyou sa sasagot po diko alam kelan ako pupunta ng hospital confused po ako if labor na po ba or what. #FristTimeMom

2 Replies

Nawawala naman po ba ang sakit ng puson mo mi? Itry nyo po orasan ang intervals ng contractions nyo mi.. kung tumatagal ng 30-70 seconds per contraction tapos 5-10 minutes ang interval nya, baka labor napo yan..

2y ago

as in sunod sunod siya mi pero ngayong morning nawala na pero may pressure sa may puson ko parang lagi ako na iihi tapos medyo may backache na ako lalo na pag nakaupo may pressure sa puson ko.

firsttimemom

Related Articles