What if walang philhealth?

Ask lang po if magkano bayad sa panganganak kung sa center lang . ? Nabahala po ako kasi wala akong philhealth kahit estimated lang po .#1stimemom #firstbaby

10 Replies

itanung mo mommy sa lying in na aanakan mo kung wala kang philhealth mag pa member kna mommy bayaran mo buong taon ng 2021 4200 buong year mommy mas mas okay kung may philhealth malaking tulong yon sa bills mo tabi molang yung resibo mo ng contribution hihingin kaseng requirments sayo ng lying in at mdr or philhealth id dito sa lugar namen hindi sya private lying in 8k to 10k kung walang philhealth, pero pag meron philhealth konti nalang babayaran mo sa private na lying in nman 30k pag may philhealth naman 23 nlang

pag 1st baby hindi pwede sa center, pero pwede sa lying in pag doctor ang magpaanak sayo. sa lying in 15k pag walang philhealth. kuha ka na ng philhealth mo if wala pa, para pag halimbawa sa public hospital wala kang babayaran basta may philhealth ka

3y ago

1st baby ko to at pdeng pede ako sa center. Cno magsabi hindi pde ?

samin kase maternity clinic siya, normal is around 14k w/o philhealth kasama na new born screening, pero may lying in din na nasa mga aroung below 10k it depends kase talaga. bulacan area here

Samin 10k kapag walang philhealth sa lying in kahit 1st born + new born screening, bulacan area po

ang alam ko momshie pag 1st born dapat sa hospital manganak bawal sa bahay or lying in.

3y ago

Lying in din ako, 1st baby. Depnde sa lying in yan

ung indigency para un sa mga walang kakayahang maghulog binibigay un Ng gobyerno,

sa amin sa Lying in 15Kplus without philhealth pa yon

iba2. nasa 12k din mga lying in if wala philhealth

Iba2 rates, itanong nyo mismo sa lying in

kuha kana mom's indigency

3y ago

Kung nahuhulugan mo nmn sis pwde mo nmn gamitin ☺️