Pananakit ng katawan

Ask lang po as a FTM, normal poba na sumasakit mga knuckles sa kamay, likod ng binti at ngalay sa likod at bewang sa mga buntis? TIA

2 Replies

Yes po normal, galaw-galaw din po maam kung hindi naman po kayo high risk/maselan.

2mo ago

dapat po mapagpawisan din kayo maam early morning walks, little stretching. Biogesic is the only med that is safe for pregnant woman maam, pero better po if water therapy lang and pahinga

yes po normal

2mo ago

hello po pag may kasamang lagnat or kahit spotting need mo po magpa checkup