medicine

Ask lang Po cnu Po nag ttake Ng gnyan gamot. Bgay Po skn Yan s center 3×aday KU dw Po ittake. Ok lng Po ba Yan tnx Po sa ssagot

medicine
91 Replies

Please. Paki sunod na lang po ang OB niyo. ibinibigay po nila ang reseta dipende sa pangangailangan ng katawan, kalusugan mo at ng anak mo.

Twice a day lunch at dinner ko iniinom.. Ang laki nga nahihirapan din ako minsan uminom tinitiis ko lang basta sa morning may milk ako

sa center po ay 3x aday kce mababa ang G. pero pag sa OB ka nagpacheck up 1 x a day lng kce mas mataas yun at mas effective

Every morning lang yan. Yan pinapainom sakin ni OB ko . Sabi nya Every morning lang yan iniinom after mo mag breakfast :)

May calcium vitamins din ako dati yong Calciumade pero once a day lang niresita ni OB every morning after breakfast.

Momshi ganyn ung sakin pero nsa bottle sya 100pcs sya. Reseta sakin sa lying in. Ones a day kolng sya iniinom eh....

Reseta din sakin ng center 3x a day kaso 1.2 g ata sya sinabi ko sa OB ko kaya sabi ng ob ko 1x a day ko nalang daw inumin

4y ago

Pero di ko sya iniinom na 😅 nainom nalang ako ng gatas kase naman ang laki nya sobra nung last ko ininom muntik ko pa ata ikamatay bumara sa lalamunan ko

Once a day lng po yan according to my OB at un dn sabe ng health center.. Once a day every morning...

Ok lang yan 3x kasi calcium yan. Make sure paaraw ka 10-15mins para maactivate pati narin Vitamin D

i have the same vitamins but the doctors prescription is to take it once a day only..