medicine

Ask lang Po cnu Po nag ttake Ng gnyan gamot. Bgay Po skn Yan s center 3×aday KU dw Po ittake. Ok lng Po ba Yan tnx Po sa ssagot

medicine
91 Replies

Kung kaya ng sikmura ang 3x mamsh. Ako kasi sumasakit sikmura ko sa 3x kaya adjusted sa 2x..

Ganyan din po binigay skin sa center...pero once a day lng po daw ang pag inom!!

Meron din po ako niyan nung Preggy pa q niresetahan ni OB calcium carbonate 1xday po itake

Limang box ung ganyan med ko na bigay ng center once a day lang pag natatake.

ako momsh 1take lang tlga kasi nabasa ko na need lang ng buntis ang 1.25 g everyday

Ganyan din po sa akin. Bigay ng center, once a day ko tinetake after lunch ☺️

Once Lang Ang akin Nyan...pero nitong huling check up 2x na pero di na ako nainum

Yan din po tinatake ko nung buntis ako. And healthy naman bbay ko pagkalabas nya

Ako po umiinom ako niyan pero Ang Sabi sa akin once a day Lang pwede uminom jan

Same here momsh , 3x a day sabi ni center , but i take 1 capsule a day hihi .