Breast feed baby stool

Ask lang po baka may same case, EBF si baby 14 days old pa lang, yung poop nya una is mustard color which is normal for breastfeed baby pero kapag tumatagal na like 10-12 hrs na (decompose time) nagiging pink? Napansin ko to kasi naglalampin si LO mapoop kasi ang breastfeed na baby kada dede poop kaya naglalampin muna kami kasi magastos sa diaper, kapag lalabhan na yung lampin yung yellow poop nagturn into pink? Di kaya sa gamot na iniinom ko i take hemarate FA para sa dugo tapos si baby nagvits FernAplus. Checkup po nya sa Sat pa kasi.

Breast feed baby stool
1 Reply

Girl po ba si baby? If girl normal lang, tawag po is pseudo menstruation. Ibig sabihin napasa ninu po ung hormones ninu sakanya. Ganayan din po ung baby girl ko dati.