Asking for sss maternity loan

Ask lang po anung time po maganda pag pasa ng maternity loan sa sss buntis kapa or nanganak kana.? Ask lang po salamat.#1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

8 Replies

Sss maternity is a benefit not a loan.. First step Maternity notification, once nalaman monf buntis ka and may ultrasound ka na pwede ka na mag notify next step is Mat-2 kapag nanganak ka na and may copy ka na ng birth certificate ni baby..