Asking for sss maternity loan

Ask lang po anung time po maganda pag pasa ng maternity loan sa sss buntis kapa or nanganak kana.? Ask lang po salamat.#1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

8 Replies

Kelangan mo na inotify sss as soon as nalaman mo na buntis ka. dalawang process kasi un. Ung maternity notification o mat 1 at ung mat 2 after mo manganak.

2y ago

after mo malaman po na buntis po kayo kasi icacalculate po ni sss yung time na nagfile ka hanggang sa manganak ka po