Advice po please

Ask lang po ano po kaya ang pwede ko gawin sa pamamaga ng lalamunan. Natatakot po ako uminom ng gamot baka maapektuhan po si baby. Thankyou in advance po

7 Replies

nagpacheck up ako doctor sa lalamunan na suggest ng OB ko.. hnd po pwede basta pwede uminom ng gamot, niresetahan lang ako ng algina dahil possible acid reflux kung madalas ka magsuka..

2y ago

Try poh pocari sweat..

sa mga iinumin, better check with ur ob, pero sa ngayon iwas ka muna sa sweets

try mo mag kalamansi juice at more water lagi para iwas sa ganyan

2y ago

Salamat po ☺️

Lemon po tas maligamgam na tubig lagyan mo onting asukal

2y ago

Thankyou po ☺️

gargle with warm water with salt

Try poh pocari sweat..

Ginger tea.