Vitamins

ask lang po.. ano po binigay sa inyong vitamins on your 2nd trimester? Wala po kaseng check up ang OB ko as of now gawa po ng CONVID..Medyo bother lang po ako.. But planning na magpacheck up sa ibang OB.. Im on my 20 weeks po.. TIA

1 Reply

Same vitamins ako sis since nagstart ang pregnancy ko, it's Molvite OB.

4y ago

Ohh ganun ba, ngayon kasi Sangobion and Molvite lang iniinom ko. Next month magchange na kami ng medicine ko.