OGT

Hello,ask lang po ano ang ginagawa pag OGT? Yun na po next appointment ko kay doc magkano po gastos pag ganon? Salamat

2 Replies

Hello po, tanong ko lang po kasi magpapa OGTT rin ako bukas, need ko magfasting. Pwede naman po magwater diba? Nakalimutan ko tanungin. Huhu

4y ago

Hello, sabi po sakin ng o.b. no water din daw start ng 10pm bago ang araw ng ogtt

OGTT po ba mamsh? Need mo po mag fasting dyan. Kukuhanan ka ng dugo thrice.