36weeks On labor napo ba ?

May ask lang po ako tuwing ganitong oras 12 ng madaling araw lagi po sya talaga malikot as in sobra tapos lagi po sumasakit ung pem ko huhu naparang gusto na nya lumabas pero ung balakang ko po wala pa gaanong hilab medyo onti onti lang po , lagi po sa pem ang kirot na parang hinihiwa , ano po kaya ibig sabhn ? Pero pag umaga tanghali namn po bihira lang sya nasakit malikot lang sya sa tummie ko plss po pasagot .

1 Reply

Possible na Braxton Hicks pa lang sya mommy or false labor dahil nawawala pa rin naman yung pain. Heto po difference ng false labor sa true labor, hope it helps https://ph.theasianparent.com/braxton-hicks-in-tagalog

4y ago

super thank you po ❤ at may nadagdag sa kaalaman ko ❤❤

Related Articles