Curious???!!

Hello ask lang po ako LMP ko po kasi is Feb26 the until now po wala pa po ako ayoko po muna kasi magPT kasi ayoko po muna umasa, Irreg din po ang period ko this week po parang may nararamdaman po ako ang sakit po ng balakang ko and parang magkakaroon po ako kasi sumasakit po puson ko then napansin ko din po na parang ang bilis kong mabusog nauumay po ako sa pagkain na kinakain ko, and puro tulog nalang po ako sa tingin niyo po buntis na po ba ako? PS: Natatakot po ako magPT kasi ayoko po umasa😭

1 Reply

For me just do it🙂 pag negative baka delayed lang atlis alam nyona sagot sa tanong nyo

3y ago

Okay try ko po nextweek😊 Thank yoy