nasa tagiliran si baby

Hi ask lang po ako kung normal po ba yung nasa tagiliran ko po lagi su baby, pag gumagalaw sya may bumubukol sa tagiliran ko im 31 weeks na po may chance pa po ba umikot si baby? Salamat po

4 Replies

Sino po nakakaalam mga mums, ok lang po ba yung kakaultrasound mo lang then pinag ultrasound ka ulit after 1 week? Di po ba masama yun? Pelvic ultrasound po salamat

4y ago

Hindi ipapagawa ni ob yan kung masama sa baby. Sakin kc every 2 weeks ultrasound ko.

Yes at may chance pa naman sya umikot so dont u worry, mine was on my eighth month umikot kaya nakita na din sa ultrasound gender nya.

Same po Tau..pag gumalaw baby ko is nasa right tapos pagsumipa cya is nasa letf... Baka pwet Ni baby Yung palaging gumagalaw😅

Normal lang yan sis and yes malaki pa chance nyan madali lang kasi nilang nalilibot tiyan natin kaya ganyan 😊

Related Articles