freegy

Ask Lang po ako kung may Heartbeat na po ba ang 10weeks Palang??

31 Replies

meron na momsh... pero depende sa device na gagamitin qng madedetect b o hnd... normally pag doppler ung madalas ginagamit sa center, hnd pa yan madetect... transV sure na makita yan^^

Yes sa transv po marieinih na pero sa doppler wala paponkasi mahina pa yun pag sa doppler.

Meron na po.. 10weeks po ako nagpa transv rinig na po heart beat ni baby

Yes. Sakin po 6 weeks nakita na ang hb. Although usually 8weeks

Yes, both my babies meron nang heartbeats at 6 weeks. 🙂

6 weeks yung iba meron na..baby ko meron na at 6 weeks

Yes. Sakin po 7w3d meron na heart beat

Yes saken 8weeks plng may heartbeat na

Yes po. Sakin 6 weeks palng meron na.

yes, 6-7 weeks meron nang heartbeat 💓

5y ago

so sad to know that 💔