Gall Bladder Ultrasound

Ask lang po ako if ok lng b magpaultrasound ng gall bladder during pregnancy naultrasound napo kasi ako and need padaw po ulitin need din pasting for 7 hours liquid lng daw pwede di daw po pwede ang solid foods First time mom here 15 weeks and 1 day preggy Salamat po sa sasagot

1 Reply

Ok lng mag pa ultrasound Ng gallbladder. . Dr. Mo nmn Po yta nag suggest niyan sayo.. bka may nkita siyang need Niya iclarify.

4y ago

Opo kasi mdalas n tlga nasakit sikmura ko acidic po kasi ako masyado sbrang sakit lng po tlaga ng nkaraan kya po inadvise ako ng ultrasound ng gall bladder salamat po sa sagot nyo

Related Articles