Pregnant but have a complication, for operation gall bladder and liver stone.

Pregnant po ako ang problema ko po is for operation ako gall bladder stone and liver stone ang gusto ko po makasurvive si baby ko kaya sa ngayon po di po muna ako nagpaopera kasi baka magkaroon po ng problema kung mag papaopera po agad ako. #pleasehelp #pregnancy

Pregnant but have a complication, for operation gall bladder and liver stone.
1 Reply

May mga ganyang sitch tas pag ilalabas na si baby tsaka pa lang ooperahan, 3in1. Makakasurvive si Baby for sure! In Jesus name! 🙏