need advice

ask lang po advisable napo bha i cs pag po 9 months na at ang timbang ni baby sa tummy is 4.2 nung january 2 nag pa ultrasound ako nag punta ako sa hospital para mag pa sched for cs sabi nya pa ultrasound daw ako ulit pag daw 4 kilos talaga si baby for cs na pero now january 5 nag pa ultrasound ako 3.7 si baby no sign of labor sabi ng ob sa private for cs na pero sa public mag lalabor padin ako . sa public ko lang kaya manganak . sana may makapansin. salamat#advicepls

1 Reply

Yes momsh malaki po si baby. Dapat daw po kasi hanggang 3kg lang daw si baby para di hirap pag normal delivery. Pero kung kaya nyo po ilabas si baby siguro pwede naman. Depende po kasi un sa katawan nyo at kay baby. Safe naman po kung mag labor kau basta nasa hospital po kayo wala kau dapat ikatakot 😊