Firstimemom

Ask lang po 20 weeks na po Ang tyan ko tuwing gabi po nasakit po yung tagiliran Ng tyan ko po sa kanan ang pagkasakit po nya ay sasakit tapos bigla pong mawawala tapos sasakit ulit tas mawawala ulit ganon lang po ano po kaya yun hindi ko po alam kung sipa po ba yun ni baby o may problema po Sana mo may sumagot ng ayos salamat.#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

hi mommy! para po sure tayo, you may want to check with your doctor 😊

Related Articles