I'm 36 weeks & 6days na po

Ask lang, naglalabor na ba yong minsan sumasakit na sa may puson ko tumatagal ng 1 minutes then nawawala din naman sabayan ng balakang ko. Pa sumpong sumpong lang siya. Sabi sakin ng O.B ko 37weeks pwedi na daw ako manganak. Curious lang ako sa nararamdaman ko mga momsii, check up and last ultrasound ko mamaya e. #respect_post

1 Reply

wala pa yan mii pag sobra na ung sakit ,saka parang may lumalabas na saung tubig tubig un n un

2y ago

Segi po, thank you ☺️ kinakabahan po kasi ako. Hehe