Team SEPTEMBER

Ask lang mga momshies. First bby ko po ito september 22 nanganak . Until now di padin po natatanggal yong tahi na nakalawit yong sinulid sa pempem ko . Ano po kaya masuggest nyo para matanggal na po sya . Ang hirap po gumalaw kasi may nakalawit na sinulid baka pag mg cr ako sumabit sa panty :( please . Anyone na makakasagot . #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

1 Reply

di po ba kayo nagpa follow up checkup after mo nanganak? usually kasi yun a g request ng ob mo. kasi titingnsn nila.