7months 🤰

Ask lang mga momsh, nasakit kase puson ko ngayon tapos may napintig sa puson ko, ganito po ba pag naka pwesto na si baby tsaka normal lang ba ito?

1 Reply

Same tau mamshie 7 months and may nag vibrate sa may bandang puson. Pero sakin mamshie wala akong pain sa my puson part Breech ako last utz sa wednesday pa balik ko kay OB kaya sana pag balik ko na ka pwesto na sya kasi ang likot na din nya past few weeks 🙏❤️