Philhealth Concern

Ask lang mga momsh, kabuwanan ko na po. Nakapag apply na ako sa philhealth. And ang nahulugan ko palang na month is june to dec. Kailangan ko po ba bayaran pa ang january to May para magamit ko ang philhealth ko.

2 Replies

sakin po july 2019 last na hulog ko kasi umalis ako sa work.. ngayon ang pinabayad sakin August 2019 to january 2021.. parang kung san ako huminto nagbayad dun ko tinuloy.. nakakabigla po pero ganun po binayaran ko nung nagbayad ako para daw magamit ko sa pangananak ko this coming january 2021. ewan kung nabago sestema nila ngayon kasi may nagsabi sakin na kahit 5 months bayaran ko before due date pwede na daw gamitin. sabi nang tita ko

Ang alam ko need din bayaran yun. Bsta kung saan huminto. Much better 1yr na bayaran mo.