Maliit po ba sa 5mos?

Ask lang mga moms maliit po ba sa 5mos ang tummy ko ? Dami po kasi ng sasabi ang liit daw po ng tyan ko at baka malnutris pag labas 🥺#1stimemom #advicepls

Maliit po ba sa 5mos?
26 Replies

Hi mommy, depende po yan sa katawan ng bawat isa. As long as safe and healthy kayo parehas ni baby wala ka pong dapat ikabahala. ☺️

ganyan tlga sis kasi di tayo gaya nila na di pa buntis malaki na tyan. tayo kasi pure baby lng nasa tyan natin walang kasama fats 😁

Ganyan din po ako nong 5mos maliit. Pero sabi nila iba iba po talaga yung pagbubuntis kasi may malalaking babae may maliliit po

Ganyan din akin. 1st time mom. 1 kilo lang din dinagdag sa timbang ko since nabuntis. Pero sa ultrasound normal naman si baby.

iba iba po talaga yung sukat ng tyan ng mga buntis, meron pong maliit magbuntis at meron naman po na malaki. 🙂

Depende po yata sa nagbubuntis yan. Yung sakin po mukha lang akong busog eh 😅 Mag 5 months na din po ko.

parehas tayo ang dami dn nagsasabi sa akin na maliit tyan ko normal lang kaya na maliit kahit 6 monts na

Mas maliit pa dyan tyan ko sis at 5 months but during ob visit sabi nia “ohhh the baby is big” 😅

ako den po kase maliit po tyan mag aanim na buwan po sya sa 25 pero ganito lang po sya kaliit

sis wala yan sa size ng tyan. ang mahalaga, healthy si baby sa loob.