constipation

Ask lang mga mommies un baby ko going 4months na sa 27 pangatlong araw na Hindi pa siya nag pooop..formula milk po siya una enfamil A+ tapos triny ko siya I S-26 gold Ang milk niya gusto ko Sana ibalik siya sa enfamil Kasi sa enfamil ok nmn un dumi niya pero Hindi Naman malaki TIYAN NIYa di Rin matigas. Masyado na ako nag woworry pls...help me triny ko lang un S-26 gold w/o asking mmhis pedia

5 Replies

My baby first formula milk is bonna then the ff week we tried mag s26 gold kaso shes constipated sa s26 gold kaya binalik namin siya sa bonna kasi hindi sya makadumi sa s26gold for 2days more on ire lang sya na namumula kaya di ko na pnaubos ung s26 binalik ko siya sa bonna ayun nag okay ulit pooopoo niya. Balik mo siya sa una nya formula milk kung san sya nahiyang ksi ung s26 gold mdami cases nagiging comstipated talaga si baby dahil mataas dw ang iron content nito.

Ganyan din baby ko mommy nakailang palit ako ng milk nya from similac to enfamil tapos pinapalitan ni pedia ng nan sensitive ganon pa din di makapoops kaya lagi pinapa supository ni pedia pag within 24 hrs di sya nag poops. Then nag switch ako milk hipp organic combiotic support ayon everyday na sya poops kasi probiotic and praebiotic ang hipp na milk

Accdng to my pedia ok lng nmn dw hindi araw araw mg poop as long as all out ang poop ni baby. Hindi yung unti unti at matigas. My lo is using s26 also. He poops every other day. But yun nga, if di ka kampante. Dun ka nlng kung san sya hiyang.

Mommy nagpalit din ako enfamil to s26gold. Ang sa amin lang nag tae baby ko sa s26gold kaya binalik ko sya sa enfamil mas magnda flow ng baby ko sa pag poop. I balik nalang sya sa dating brand ng milk nya. Mag kasing edad lang baby natin

Dapat po araw2 po siya mag poop mommy,kapag pure bf nmn po un mnsan 3-5days d maka poop,pero kapag pire formula dapat araw2. Pa tsek up nio po c baby at para mapalitan po ang milk niya.

5y ago

Araw-araw siya mag poop nung naka enfamil pero Pina try ko pa inumin NG S-26 gold ayun till now di pa na dumi. Ok lang ba na ibalik siya sa enfamil?