constipation

Ask lang mga mommies un baby ko going 4months na sa 27 pangatlong araw na Hindi pa siya nag pooop..formula milk po siya una enfamil A+ tapos triny ko siya I S-26 gold Ang milk niya gusto ko Sana ibalik siya sa enfamil Kasi sa enfamil ok nmn un dumi niya pero Hindi Naman malaki TIYAN NIYa di Rin matigas. Masyado na ako nag woworry pls...help me triny ko lang un S-26 gold w/o asking mmhis pedia

5 Replies

Dapat po araw2 po siya mag poop mommy,kapag pure bf nmn po un mnsan 3-5days d maka poop,pero kapag pire formula dapat araw2. Pa tsek up nio po c baby at para mapalitan po ang milk niya.

5y ago

Araw-araw siya mag poop nung naka enfamil pero Pina try ko pa inumin NG S-26 gold ayun till now di pa na dumi. Ok lang ba na ibalik siya sa enfamil?