Birth certificate

Ask lang mga mommies.. Nung nanganak ako naiuwi ng biyenan ko ung birth certificate ng lo ko. Ngaun 6months na sya ngaun kolang naalala ung birth certificate nya hindi pa naka register. Pwede ko ba sya pa register sa pasig kahit sa antipolo ako nanganak? TIA

1 Reply

Ang alam ko po, hospital na po ang magpaparegister. Kasi ganun po yung sa baby ko. At kung saang lugar po kayo nang anak, duon din po ipaparegister ang birth certificate.