cigarette smoking

Ask lang mga mamshies . Before ako mabuntis I have this bad habit na tuwing may problem ako nagsosmoke ako . Nakakalimang stick ako . But I recently stop kase I'm preggy . May side effect ba yun? Naging habit.ko yun last year pa . But since preggy ako.I stop.na

1 Reply

Me mamsh smoker ako before I got pregnant. Pero of course nagstop na ko nung planning kmi.makabuo. wla namn kasi hndi kna nagsmoke wla nka nalalanghap na usok

4y ago

Natatakot Kase ako mamshie hahaha paranoid ba pero thank you