Poop

Ask lang kung normal ba na di nakakapoop si baby ng halos 2 days na worried lang po ako ftm po kase ako at 29 days na si baby ngayon lang po nangyare sa kanya to

1 Reply

Breastfed po ba si Baby? If so, normal naman po sa ganyang time ang magskip ng poop ang babies, inaabsorb ng katawan nila yung milk kaya less or wala talagang mailabas. Kung di naman sya agitated or uncomfy, ok lang sya. Imonitor mo nalang kasi pag umabot naman ng 4-5 days pacheck mo na po sa Pedia.

4y ago

Breastfeed po sya thankyou din pi