hi po 12 weeks preggy po, nag bleeding po ako at nag pa trans V, okay naman po si baby sa ultrasound

ask lang, may fluid discharged ako na clear as in po tumagad talaga from vigina, now po diko na na feel si baby... may sched check up npo

1 Reply

Relax ka lang po muna mii mag bedrest ka nalang po. Okay si baby mo maliit pa siguro kaya di masydo ramdam. Pero need mo lang talaga pacheckup lalo na kung mejo marami yung fluid na nalabas