tsupon for first bottle-feed?

hello, ask lang anong tsupon gamit nyo nang inintroduce nyo ung bottle-feed? medyo nahihirapan kasi ko.. Tried na ung small hole and pang premie ayaw pa rin nya.. ?

1 Reply

Dapat po kamuka ng nipple mo yung tsupon. Katulad po neto, baby flo po sya pero kamuka ng nipple ko, medyo mataba po lase nipple ko hehe 😁 ebf po kame pero nadede sya sa bottle pag naalis kme. 2months sya nung nagstart ako magbottle sknya, tpos twice a week pinapadede ko sya sa bottle para di nya malimutan. Milk ko pinapadede sa bottle

5y ago

true.. hay.. sana um okay na sya sa dyan.. thanks sis.