Hello mga mommy

Ask lang ako last mens ko is april 10 may 8 days na ko delay nag pt ako pero negative, hindi din ako nakakaramdam ng kakaiba pero bago lang po mangyare sakin yong ganto madelay ng ilang days karaniwan kase 2to 3 days lang nagkakaroon na ko until now wala pa plano ko sana sa katapusan ako mag pt kong hindi pa ko dadatnan May same case po sakin dito ? Pero preggy

Hello mga mommy
2 Replies

same case tayo mam, April 11 lmp ko til now di pa ko dinadatnan, nag-pt na ko pero puro negative result din lumabas sa pt ko...😔

2y ago

Hindi pa ako nag try uli mag pt...wait pa muna ko uli ng ilang weeks. ikaw ba?

Pa OB ka po