ask

May ask lang ako guys kc d ako mapakali kc may nangyari samin ng ex ko nung march 20 tas ngayon buntis ako ng 9weeks ang 4 days dko alam kung sa knya ba to or sa ka livein ko ngayon please respect may post.

1 Reply

kelan lang mens mo dear? ung start day?

5y ago

Ganyan din po ako. Pero alam ko partner ko ang ama ng pinagbubuntis ko ngayon. Kase feb.28 start ko last is 6-7 nung sinabi sakin ng ko kong ilang weeks na si baby tugma din pag bibilang ko. Sakto kung araw na may nangyari samin ng partner ko kaya alam kong sya papa.