pain pag nagsex

Hello? Just ask lang. 5mos preggy po kase ako and when we sex po ni hubby sumasakit po right side ng tiyan ko kahit pa po any position. Bakit po ganun? Salamat. Kayo din po ba minsan ganun?

3 Replies

Yup, sumasakit din sakin pero di naman grabe nafi feel ko lang na sumisiksik si baby side by side at kung minsan nagpapatigas siya sa puson mismo, nabulabog siguro. Haha

5y ago

ako ganyan din

tanong ko po pwedi pa ba makipag talik? 6months preggy po ako. 🙂

5y ago

Thanks sa info mga momshie. 🙂

Related Articles