Guys! please help po. Thanks sa sasagot po.

Ask lang, 35 weeks na ako, nagpaultrasound ako sabi maliit na ang placenta ko, baka raw mapaaga ako manganak, ngayon po may discharge ako na brown, pink or may konting blood, pero hindi cia ganon kalakas parang unti unti cia kasama ng white discharge ko, ano po meaning nun?

4 Replies

Same case sis 35weeks pregnant khapon kakagaling ko lang sa hospital ininjectionan ako para sa pag stop muna ng hilab Ni baby subrang nipis na kasi ng cervix ko kaya anytime pwde narin ako manganak kaya inadvice sakin ng Dr na mag bedrest muna since kulang Pa ng 2weeks si baby kasi maiincubator ang bata kawawa naman kaya 2x ako ininjection Isa para Kay baby at Isa para sakin kaya pag gaming namin hospital bed rest agad ako,

5y ago

Ay buti kapa nakaraos na ako 2weeks Pa anatayin ko kaya tudo bedrest ako ngayon pero dami kuna nararamdaman tsk 😬😬😬

I hope this article helps you too momsh https://ph.theasianparent.com/handa-ka-na-ba-sa-panganganak

Go to Er or consult your OB asap.

5y ago

Thank you Tomorrow may check up na ako

Punta sa ob po.