mommy

Ask kulang sana kung may kapareho bako na after ko manganak sa 2nd baby ko lumalabas oh nakikita kuna yung mga ugat ko sa binti, hndi nman sya bumubukol yung kagaya sa kamay kung tawagin nila pasma yung sakin kase parang ang nipis nipis na ng balat ko kasi as in kitang kita ko mga guhit nila.

2 Replies

Yes moms ganyan din ako pero liit liit lang sakin as in makikita lang talaga na red yung ugat ko. Bute tago sila sa leggs😣😣 kapag naka short ako. 2nd baby din sabi ni ob mawawala padaw but still waiting parang walang pagbabago.

Balik ka po sa ob mo.