FTM / No Inject Tetanos

Ask kulang po mga Mummies, Ok lang po ba na Hindi nakapag Inject ng Anti-Tetanos?? Dina po Kasi me Nakabalik sa Hospital para sa Follow-up Check-up, Dahil po sa ECQ?. Sa June1 po EDD ko po. Tnx po sa mga Sasagot mga Mummies

2 Replies

DD ko is June 19,private OB ko walang vaccine kahit mga co-patients ko wala din.

sa malapit na center nalang po kayo punta libre lang po dun magpainject

4y ago

medyo malau po yung center po dto sa amin ehhh... at kung pupunta man po aq, sarado nmn po ang health center, dahil po sa ECQ..