Worried FTM

Hi tanong lang po, sana mapansin. Ano po mangyayari kapag hindi po nakapag pavaccine ng anti-tetanos during pregnancy? malapit na po kasi due date ko

1 Reply

wala naman kaso kung sa private ka manganak. pero mas okay talaga naka vaccine nun dahil di natin alam ung mga gamit nila na gagamitin satin pagkapanganak saka para safe din si baby. free po sa health center.

10mo ago

same mi wala pa din ako vaccine pero sa monday papavaccine ako