5 months pregnant ispotting?

Ask kulang po kung delikado may kunting ispotting po?? 5 months pregnant po ako? Takot po kase ako 1st baby ko :(

5 months pregnant ispotting?
21 Replies

Yung akin mas madami pa dyan mommy. Dumiretso agad kami sa ER. Thank God ok naman si baby. Payo sakin ng Ob ko bed rest and no sexual contact muna binigyan din ako meds like duphaston and isoxilan. Low lying kasi placenta ni bby. Keep safe po kayo mommy and baby. Pray din po. 🙏

4y ago

consult your OB po agad mommy. same here, low-lying placenta ako, kaya prone to spotting/bleeding. complete bed rest ako for a month now and taking meds din po. ingat po lagi.

Pag ganyan po consult your ob agad. Much better kung may number po kau ng ob nyo pra maupdate nyo sya sa ano mang nararamdaman ninyo na hindi kau komportable. Ganyan dn po nangyari sakin ska brownish discharge. Bedrest ska pampakapit po iaadvice sa inyo depende sa case nyo.

naku! consult your ob asap sis! spotting while pregnant its not normal, danas ko yan on my first trimester, brown discharge and it turns to redblood buti nalang at naagapan si baby at thanks god. wag kana paligoy ligoy go to your ob agad agad.

2y ago

ma'am gusto ko malaman if positive or negative tong PT ko 1months at kalahati na ako Di nag kakaroon. last ko bing Sept 25 tapos nag PT ako dalwang beses halos magkatulad lang din fristbaby ko Sana. lagi ng dalwang guhit pero malabo parehas, ung Isang pt dalwa din kso malinaw isa ung isa malabo. tapos ngayun po nag kaka ispitting po ako tulad ng nakikita dito ganun din po sabi saken normal dw po un in 12 days inaabot? pa check nga po

to mommy @JONALYN MACASIRAY yes verry true mommy! magkakaiba talaga, and dpaat pag ganyang scenario na wag ng magdalawang isip na mag punta sa ob/hospital kasi sobrang nakaka trauma/taranta (lalo na sa mga first time mom like me)

Ska huwag na huwag kayu gumagamit ng mga panty liner or any nupkin naka kasama yan bka dhl dyan kaya kayu dinugu ksi my mga gamot po yan mga nupkin

Better consult your ob para maresetahan ka ng pampakapit. Iwasan ang stress. Magbedrest, pray & take your meds.

Punta na po kayo agad sa OB nyo mamsh. Di po normal kapag may spotting. Para macheck din po kayo ni baby

aq din po gnyan. 29weeks. pero spot spot lng tlga. pnag pahinga po aq ng ob ko den meds.

4y ago

consult your OB po

Pa check up na po kayu agad pag may gnyan kso d normal sa buntis ang pa durugu

please use NSFW next time. Any spotting is not normal, contact your OB