Asking for help

Ask ku lng po ? C baby ayaw mag dede sa bottle , nung wla pa cxang month nag dede nman cxa hanggang 1month lng cguro tpos ayaw na niya hanggang ngaun kahit anung pilit ku ayaw niya para cxa ssuka pag pinapadede ku sa bottle , gusto niya sakin lng tlga cxa dede,,, anu po dapt kung gawin ?#advicepls #1stimemom

1 Reply

ano po problem kung sayo lang sya magdede? anyways, ano ba bottle ginagamit mo? pag kasi hindi maganda quality ng nipple, ayaw talaga nila dumede. try avent or pigeon.