Folic Acid

Ask ku lang po kung hanggang kailan dapat mag take ng folic acid ang buntis? At kung hindi ba nakakasama sa buntis kung everyday ang pag take? Iniisip ko po kasi baka sumobra naman ang dugo ko at pweding mag cause ng diabetes?

2 Replies

All throughout the pregnancy po kailangan ni baby yung folic acid at hindi din folic acid ang magiging cause ng diabetes. Sa high sugar content and too much carbs po yun nakukuha and genetics.

Baka ferrous po sis? Di naman po basta advice ni OB. Kailangan din po naten yan kase pagkapanganak marameng dugo ang mawawala.