tnx po sa mkkapanxin

ask kolng po ilang weeks na yong 6 months po tapos mkkita po ba sa ultrasound kong ilng months n tlaga sya..last means ko kase march 5 until march 9 kaso lagi nila ssabihin malaki tyan ko for 6 months iniixip ko vka mali aq ng bilang

2 Replies

kung march5 last mens muh 25weeks and 5days kna po now,nkikita nmn po yun d2 sa apps nsa baby tracker,and yung ultrasound yung months dun ngbebase po sila sa laki ni baby

4y ago

yes po 6mos