pag pupuyat.

ask kolng po ? hirap po kase ako sa pag tulog lage din po akong gutom . pero kahit anong kain ko di paren ako inaantok at madalas po umaabot po ako ng 12am to 1-5am . diko po alam kung baket??. nag try na rin po ako na di matulog sa tanghale pero same paren po . date po kase nong nag wowork ako pang gabe din po pasok ko parang nasanay nlng ako na oras na na tutulog . ang kaso iniisip ko po si babay baka pag labas nya may kulng sa katawan nya. pls po sana matulongan nyu po ako

1 Reply

Parehas po tayo ako normal kong tulog alas kwatro. Ginawa ko na dn pinigilan ko matulog maghapon pero pagdating ng gabi wala talaga antok ko kahit maggatas

4y ago

August pa po ako manganganak eh